NHÀ PHÂN PHỐI VÕNG XẾP DUY LỢI CHÍNH THỨC

https://hoanglongmart.com:443


Máy ép mía cao cấp giá tốt

Xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ X1-400 – Giá thấp nhất trong tất cả dòng xe ép nước mía
KHO MAY EP MIA 3344

Bạn phục vụ từ 100-200ly nước mía mỗi ngày nên có nhu cầu tìm mua 1 xe ép nước mía giá rẻ, nhưng tính năng tương tự 1 xe ép nước mía siêu sạch – ép kiệt 1 lần duy nhất, có thùng xe, mặt bàn rộng rãi, di chuyển dễ dàng… Và quan trọng hơn là một đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm như cam kết và bảo hành về sau. Xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ X1-400 là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc với nhu cầu trên.

 

Xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ X1-400 – Giá thấp nhất trong tất cả dòng xe ép nước mía

Xe ép nước mía siêu sạch X1-400 sở hữu động cơ công suất lớn 400W nhưng là motor cũ nên có giá rẻ. Động cơ cũ không cho công suất tối đa 400W mà thấp hơn, đã qua sử dụng nên có nguy cơ hở mạch gây rò điện mặc dù sác xuất rất thấp với các sản phẩm của Viễn Đông. 

Với động cơ cũ để đảm bảo độ bền cho motor, bạn không ép máy ép quá tải, sử dụng liên tục trong thời gian dài – quá nóng có thể cháy.

Vẫn đảm bảo ép kiệt một lần duy nhất

Nhược điểm động cơ cũ là 1 phần nhưng thiết kế đầu ép của xe ép nước mía siêu sạch X1-400 tương tự các dòng xe ép nước mía cao cấp, mía cho vào được ép kiệt đến 95% chỉ 1 lần duy nhất.

 

Đầu ép gồm 3 quả Rulo bằng thép nguyên khối chịu lực ép lớn, được mạ Inox đảm bảo vệ sinh thực phẩm với vân nổi trên bề mặt tăng khả năng ép kiệt mía – phần bã mía gần như ra vụn sau khi ép.

Chất liệu tốt độ bền cao

Thiết kế và chất liệu của xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ X1-400 tương tự dòng xe ép mía cao cấp X2-500(bán chạy nhất hiện nay), toàn bộ phần khung vỏ được làm từ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ, hạn chế bị gỉ sét nên bền bỉ theo thời gian.

 

Thiết kế tối ưu

Xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ X1-400 tiện ích với người dùng nhờ mặt bằng rộng rãi, thùng xe 2 ngăn chứa bã mía và các đồ dùng cần thiết. Hệ thống bánh xe lớn chịu được tải trọng, di chuyển nhanh chóng và có khóa chốt cố định tại điểm bán.

 

máy ép nước mía siêu sạch X1-400 giá rẻ là nhờ động cơ cũ, có thêm 1 lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên với giá thành chênh lệch không nhiều bạn nên chọn các xe ép nước mía X3-500, X2-500..tính năng tương tự những công suất lớn hơn, động cơ mới đảm bảo an toàn điện, ép khỏe và bền bỉ.

4 sự thật khó tin về máy ép mía giá rẻ mà không phải ai cũng biết (Thông tin về máy ép mía để bàn mà người bán hàng không bao giờ tiết lộ với khách hàng)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây